Mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 25-03-2016 22:24:54
Bạn đang cần mua một ít nhân sâm tươi Hàn Quốc nhưng rất băn khoăn không biết nên mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất, không lo bị dính hàng giả?

Còn nhớ lần đầu tiên đi mua nhân sâm Hàn Quốc của tôi thật sự là vô cùng vất vả. Lúc đó tôi đang cần mua một ít nhan sam han quoc về biếu người thân bồi bổ sức khỏe nhưng thật rất phân vân không biết nên mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng? Tôi đã lên mạng tìm kiếm rồi lên xe đi lùng sục ở khắp các con phố ở Hồ Chí Minh rồi. Qủa đúng là có vô số cửa hàng bán nhân sâm Hàn Quốc, tươi cũng có, khô lại càng nhiều, giá cả thì vô biên làm người không có nhiều kinh nghiệm khi mua nhân sâm tươi như tôi đây như lạc vào trận địa không biết xoay sở ra sao. 

Vì tôi biết hàng thật, giả bây giờ lẫn lộn rất nhiều, tôi lại không có kinh nghiệm phân biệt hàng thật giả nên nhìn loại nào cũng như loại nào. Người bán hàng thì chào mời rất hay nhưng tôi thật sự không tin tưởng lắm. Tôi lên facebook viết status thể hiện sự băn khoăn của mình. Thật tình cờ một người bạn từng học chung với tôi vào comment, cuộc sống xô bồ làm chúng tôi đều mải mê lo cơm áo gạo tiền mà liên lạc thưa dần. Cậu bạn ý nói bây giờ cậu ta đang có một cửa hàng bán nhan sam tuoi nên có thể giúp tôi.


Cửa hàng chính của cậu bạn đó nằm  ở số 362/7 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đã đến tận nơi thăm quan và được nhân viên bán hàng ở đó giới thiệu từng loại nhan sam tuoi rồi cách phân biệt hàng thật giả một cách đơn giản nhất. Được cái nhân viên của cậu bạn này rất am hiểu về nhiều loại sâm, nấm, lại khá nhiệt tình nên có vẻ khách hàng vào cửa hàng đều rất vui vẻ, thoải mái. 

Nghĩ lại từ lần gặp gỡ đó tới nay đã được hơn 3 năm rồi, tôi đã không còn băn khoăn mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu nữa, tôi hoàn toàn tin tưởng cửa hàng này. Bởi trong suốt hơn 3 năm sử dụng, tôi chưa một lần bị dính hàng giả, hàng kém chất lượng mặc dù tôi đến tận nơi tự tay lựa chọn sản phẩm chứ không phải cậu bạn đó lựa chọn cho tôi. Một điểm được rất nhiều khách hàng thích thú đó là bạn hoàn toàn có thể quay lại đổi sản phẩm khác nếu phát hiện hàng giả hoặc nghi ngờ. Chỉ cần trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng bạn sẽ nhận được hàng mới thay thế. Trường hợp bạn ở xa không thể trực tiếp tới cửa hàng, có thể gọi điện đặt hàng, nhân viên sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí tới tận địa chỉ của bạn, vô cùng tiện lợi.

Nếu các bạn đang cần mua nhân sâm Hàn Quốc mà chưa tìm được nơi nào uy tín, tôi thật lòng giới thiệu bạn đến thăm cửa hàng của người bạn này. Không phải vì muốn giới thiệu khách cho bạn mà tôi nói vậy nhé. Chỉ đơn giản là tôi khá hiểu tâm trạng của người lần đầu tiên đi mua hàng, lại thấy chất lượng ở đây rất tốt, đồng thời cũng không muốn thật giả lẫn lộn làm giảm uy tín của những người kinh doanh chân chính. Các bạn có thể liên hệ trước số 08 6262 5599 hoặc 0902551028 để hỏi thăm trước khi tới. 

tag: an cung nguu hoang hoan dong nhan duong, , an cung nguu hoang hoan trung quoc, , an cung nguu hoan