Nhân Sâm Và Cao Hồng Sâm Khác Nhau Như Thế Nào? 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 07-06-2023 23:24:23
Có nhiều người tiêu dùng còn có sự nhầm lẫn Cao Hồng Sâm là Nhân Sâm, bởi vậy, qua nội dung bài viết này, tôi xin nêu cụ thể sự khác biệt giữa hai sản phẩm trên để giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn đối với việc chọn lựasản phẩm chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.

Nhân Sâm là loại dược thảo quý giá đã được dùng từ ngàn năm. Với Nhân Sâm tươi chưa qua chế biến thường thì mang màu trắng, có tính hàn – lạnh. Nên, khi sử dụng nhân sâm để không gặp phải các ta dụng phụ hay ngộ độc sâm, người dùng còn phải phụ thuộc vào sức khỏe và độ tuổi. Nhân Sâm tươi thường được sử dụng để ngâm rượu hoặc là tạo thành những món ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình, hồi phục sức khỏe và thể trạng hiệu quả. Bởi hiệu quả nhận thấy cụ thể nhất ở nhân sâm là cải thiện sức khỏe. Ở Hàn Quốc, người dân thường dùng Nhân Sâm tươi như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hằng ngày .

Cao Hồng Sâm là sản phẩm được có nguyên liệu từ Nhân Sâm hàn quốc đủ 6 năm tuổi có chất lượng tốt nhất, được cô đặc với dạng cao. Điều đặc biệt ở sản phẩm Cao Hồng Sâm so với nhân sâm là sau khi trải qua thời gian chế biến thì dược chất Saponin được tăng lên vượt trội hơn hẳn Nhân Sâm (saponin chính là dược chất để phân tích chất lượng và công dụng của Nhân Sâm). Bởi vì vậy, Cao Hồng Sâm được đánh giá mang chất lượng vượt trội hơn hẳn nhân sâm .

Ngoài ra, Cao Hồng Sâm thích hợp cho nhiều người dùng, không mang đến các phản ứng phụ giống Nhân Sâm chưa qua chế biến. Do đó, trên thị trường giá Cao Hồng Sâm cao hơn Nhân Sâm và cũng được sử dụng phổ biến hơn.

Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy Cao Hồng Sâm an toàn với tất cả mọi người, kể cả trẻ em, nó còn hỗ trợ điều hòa và ổn định huyết áp do đó thích hợp cho cả người cao huyết áp và thấp huyết áp.

Tuy nhiên, mặc dù đều là những sản phẩm có ích cho sức, nhưng đối với trường hợp gặp tình trạng sức khỏe đặc biệt, nếu muốn sử dụng Nhân Sâm Hàn Quốc hay Cao Hồng Sâm thì nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ để không gặp phải những ảnh hưởng xấu không đáng có.


Tuy sở hữu một vài đặc điểm khác nhau, tuy nhiên nhìn chung Nhân Sâm Hàn Quốc và Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đều có các công hiệu tốt đối với sức khỏe như: Giúp nâng cao sức khỏe và sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, những bệnh về gan và thậm chí là bệnh ung thư; tác dụng trong việc giúp tăng cường chức năng tình dục cho các quý ông, làm đẹp da và chống lão hóa …