Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc hiện tại là bao nhiêu 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 25-03-2016 17:27:09
Trên thị trường, nhân sâm tươi Hàn Quốc có giá bao nhiêu? Nhân sâm tươi có giá đắt hơn hay rẻ hơn nhân sâm khô?

Chỉ cần lên Google và search "nhan sam tuoi han quoc" bạn sẽ nhận được hơn 2 triệu kết quả tìm kiếm chưa đầy 1 giây. Trước hàng loạt các loại nhân sâm cũng như giá cả vô biên, cao có thấp có, hẳn là người mua sẽ rất băn khoăn không biết thực sự giá nhân sâm tươi Hàn Quốc cũng như giá nhân sâm các loại khác là bao nhiêu?


Trước hết, ở bài viết này chúng tôi không nói tới các loại nhân sâm giả có giá bán thấp hơn hẳn so với các loại nhân sâm tươi chính gốc nhằm thao túng thị trường, lừa gạt các khách hàng tham hàng rẻ.

Gía nhân sâm Hàn Quốc thường giao động từ 2 triệu tới 5 triệu. Tùy thuộc vào kích thước của nhân sâm, số năm tuổi mà nhân sâm Hàn Quốc có mức giá khác nhau.

Hiện tại trên thị trường, giá nhâm sâm tươi Hàn Quốc rẻ nhất ở mức 2 triệu đồng đối với loại nhân sâm tươi củ nhỏ, 1 kg có khoảng 14 củ nhân sâm tươi. Loại nhân sâm này đa phần củ vẫn còn non, số năm tuổi ít, thân rất ngắn, chủ yếu được khách hàng mua về để làm các món hầm, món canh tầm bổ cho người mới ốm dậy.


Loại nhân sâm Hàn Quốc có giá cao nhất là khoảng 5 triệu. 1kg nhân sâm tươi loại này chỉ có từ 1 tới 2 củ, thân củ có nhiều đốt, số năm tuổi cao. Loại này thường được mua về để ngâm rượu hoặc mật ong là chủ yếu. Ngâm càng lâu năm giá trị của nó càng cao.

Đây là giá nhâm sâm Hàn Quốc các loại thông dụng nhất trên thị trường. Có nhiều tin đồn xuất hiện loại nhân sâm Hàn Quốc có giá lên tới cả tỷ thì người dân bình thường chúng ta khó mà được tận mắt chứng kiến nên cũng không phân biệt rõ được độ chính xác của luồng thông tin đó. Vì thế, bài viết này chỉ nhắm vào giá các loại nhân sâm Hàn Quốc thông dụng mà nhiều người có thể mua được mà thôi! 

tag: an cung nguu hoang hoan dong nhan duong, , an cung nguu hoang hoan trung quoc, , an cung nguu hoan