Có Phải Nhân Sâm Chỉ Sử Dụng Cho Người Già 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 17-05-2017 16:21:19
Nhân sâm là loại thảo dược được ví như "thần dược" cho tuổi già nhưng thực sự có phải nhân sâm chỉ sử dụng được cho người già không?

Nhân sâm là một loại dược liệu quý khá phổ biến ở các nước Châu Á. Đặc biệt trong đó có việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Một số nước Châu Âu như Mỹ, Canada cũng thường xuyên sử dụng loại dược liệu này để chăm sóc và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều lời truyền miệng rằng nhân sâm chỉ dùng được cho người già, và nhận định này là hoàn toàn sai lầm.

Sai lầm khi cho rằng chỉ người già mới có thể sử dụng nhân sâm là một trong những sai lầm khiến bạn bỏ qua cơ hội rất lớn để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình một cách hiệu quả. Vì thực chất, nhân sâm nên được sử dụng ngay từ khi còn trẻ, khi này sức khỏe của bạn còn tốt, vì thế khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng có trong nhân sâm sẽ cao hơn.

 

Bên cạnh đó, bản chất của nhân sâm không phải là thuốc chữa bệnh, mà nó chỉ đơn giản là một loại thực phẩm chức năng. Vì thế, đừng đợi đến khi già, lúc bệnh tật, xương khớp đau nhức mới sử dụng. Thay vào đó, hãy sử dụng nhân sâm ngay khi có thể để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp da, nuôi dưỡng cơ thể một cách chuyên sâu.

Tuy nhiên, cũng có một vài nghiên cứu cho rằng trẻ em dưới 15 tuổi thì không nên sử dụng nhân sâm vì sẽ gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể cho con em mình sử dụng nhân sâm thông qua các chế phẩm đặc biệt như các loại nước hoặc súp chiết xuất từ hồng sâm.

Sử dụng nhân sâm khi còn trẻ không chỉ là phương pháp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu tức thời, mà đó còn là phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho cả sau này. Chính vì vậy mà càng là người trẻ thì việc sử dụng nhân sâm đúng liều lượng, lâu dài lại càng cần thiết. Hãy sử dụng nhân sâm đúng cách, đúng thời điểm để phòng tránh bệnh tật một cách hiệu quả.

Công ty Tân Khải Hoàn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng, chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy đến tại địa chỉ

Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Số 362/7 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Hẻm đối diện hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội).

Chi nhánh Hà Nội: Nhà 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai

 

Hoặc gọi vào Hotline tư vấn: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy) để được tư vấn miễn phí.