Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc đối với bệnh ung thư 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 04-02-2017 22:50:58
Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc đối với bệnh ung thư Nhân sâm Hàn quốc được nhiều người biết đến với những lợi ích cho sức khỏe như bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Và một trong những công dụng tuyệt vời của nhân sâm là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư...

Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc đối với bệnh ung thư 

Nhân sâm Hàn quốc được nhiều người biết đến với những lợi ích cho sức khỏe như bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Và một trong những công dụng tuyệt vời của nhân sâm là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Vậy, những lợi ích của nhân sâm Hàn Quốc với bệnh ung thư là như thế nào ?

 

Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc đối với bệnh ung thư

 

Công dụng của nhân sâm Hàn Quốc với bệnh ung thư

Nhân sâm là một loại thảo dược quý thường được bệnh nhân ung thư sử dụng sau quá trình hóa trị, xạ trị để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng để chống chọi với bệnh tật. Trong nhân sâm, đặc biệt là nhân sâm khô có chứa các hoạt chất có tác dụng điều trị bệnh ung thư. Trong nhân sâm khô Hàn Quốc có đến 30 hoạt chất ginsenosides trong đó có 2 hoạt chất ginsenoside Rh2, Rg3, đây là thành phần rất quý hiếm, chỉ chiếm 0,01 – 0,03%, thường chỉ có ở sâm núi, sâm hoang dã, nhân sâm khô Hàn Quốc. 

Thành phần này tác động mạnh mẽ lên những tế bào ung thư và giúp ngăn ngừa sự phát triển và gia tăng của các tế bào ung thư

Đặc biệt nhân sâm khô Hàn Quốc còn giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng để quá trình điều trị bệnh diễn ra tốt hơn.

Nâng cao công dụng của thuốc hóa trị, giúp giảm độc tính và những tác dụng phụ của quá trình này với cơ thể, giúp cơ thể bớt đau đớn hơn.

Kích thích  hoạt động của những tế bào khỏe mạnh trong cơ thể

Ngoài ra nó còn có tác dụng nâng cao cao thể trạng, làm tăng cảm giác thèm ăn và làm tăng thêm hiệu quả điều trị bệnh ung thư.

Lưu ý khi sử dụng nhân sâm hàn quốc trị ung thư

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng lớn với bệnh ung thư. Ginsenosides trong nhân sâm khô giúp bồi bổ cơ thể, tăng khả năng miễn dịch và nâng cao thể trạng sẽ giúp người bệnh vượt qua các triệu chứng mệt mỏi cũng như tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị. Tuy nhiên, nó chỉ đóng vai trò là sản phẩm hỗ trợ chứ không phải là thuốc chữa ung thư.

Không phải bất kì loại nhân sâm khô hay sâm nguyên củ nào cũng có hiệu quả với bệnh ung thư. Tác dụng của nhân sâm phụ thuộc vào hàm lượng ginsenosides có trong nó. Có những loại nhân sâm Hàn quốc có rất ít hoặc không có ginsenosides Rh2, Rg3, Rg1, Rg2… nên không có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư mà chỉ dùng để tăng cường sức khỏe.

Nếu muốn mua nhân sâm, bạn hãy chon những công ty uy tín để có được những sản phẩm nhân sâm chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với công ty Tân Khải Hoàn qua số hotline 0972 00 55 66 để được tư vấn cụ thể thông tin về từng loại nhân sâm để có sự chọn lựa thích hợp nhất.

tag: Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc đối với bệnh ung thư