Nhân Sâm Giúp Cải Thiện Vòng Một Cho Các Chị Em Hiệu Quả 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 24-01-2017 16:40:15

Theo y học cổ truyền , Nhân sâm là vị thuốc bổ đứng đầu trong các vị thuốc bổ là: sâm-nhung-quế-phụ . Nhân sâm có vị ngọt hơi đắng, tính ôn ấm vào kinh Tỳ và Phế, dựa vào tính vị này các Y gia đã cấu trúc nên các bài thuốc cổ phương ứng dụng vào điều trị như: ói mửa nhiều, tiêu chảy cấp.Chính bởi những công dụng thần kỳ đó mà Nhân Sâm Hàn Quốc đang là một sản phẩm lựa chọn số một của Khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Nhân sâm từ xưa được biết đến như một vị thuốc quý, hiếm có tác dụng “cãi lão hoàn đồng” được sử dụng để kéo dài tuổi trẻ cũng như tuổi thọ. Chính vì vậy mà nhân sâm được sử dụng phổ biến rộng rãi trong cuộc sống.

Để có thể nâng ngực tự nhiên nhanh chóng, chị em nên kết hợp với chế độ ăn có đủ chất, đặc biệt là có thịt và mỡ, những chất cấu tạo nên vòng 1 của chị em, uống nhiều nước, đặc biệt là nước đậu nành, ngủ đúng giờ và không bao giờ được nằm sấp khiến vòng 1 co rút, không dùng cà phê, tránh xa chất kích thích, tập luyện thể thao thường xuyên, đặc biệt là các bài tập cơ ngực.

Quy trình chế biến món cháo nhân sâm đơn giản, không cầu kỳ:

Bước 1: Chuẩn bị Gạo tẻ 50g, nhân sâm 10g, nước đủ dùng

Bước 2: Nhân sâm rửa sạch, đun khoảng 30 phút, chắt lấy nước. Gạo vo sạch, nấu thành cháo

Bước 3: Khi cháo gần chín cho nước nhân sâm vào đun sôi là được

Ăn 1 ngày 1 lần, ăn liên tục không ngắt quãng. Món cháo này có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, làm săn chắc ngực.

Sử dụng nhân sâm thường xuyên tốt cho sức khỏe

Không chỉ có tác dụng nâng ngực đẹp tự nhiên, chị em nên sử dụng nhan sam thường xuyên để có sức khỏe và cơ thể dẻo dai.

Để có thể đạt kết quả bằng cách nâng ngực tự nhiên thông qua món ăn, yêu cầu chị em phải thực hiện hàng ngày, kéo dài thời gian trong nhiều tháng, do đó khá tốn kém thời gian và hiệu quả không nhanh chóng.