Tác Dụng Của Nhân Sâm Đối Với Sức Khỏe Tình Dục 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 15-09-2017 16:24:49
Không chỉ có những tác dụng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, nhân sâm còn được biết đến nhờ vào những công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện vấn đề sinh lý.

Từ thời xa xưa, nhân sâm đã được biết đến như một loại thần dược trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch để giúp cơ thể phòng chống bệnh tật. Không những vậy, nhân sâm còn được dùng để cải thiện vấn đề tình dục, nhờ vậy, nó trở thành một vị thuốc quý không thể thiếu cho nhiều cặp vợ chồng.

Trong nhân sâm có nhiều thành phần ginsenoside có tác dụng cải thiện và tăng hàm lượng testosterone của nam giới, làm tăng ham muốn. tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện rối loạn cương dương, nên có tác dụng tốt trong việc cải thiện quan hệ vợ chồng.

Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy nhân sâm có khả năng tăng cường sản xuất nitric oxide trong cơ thể, làm tăng lượng testosterone của nam giới, nhờ đó, nó có tác dụng cải tiến sự cương cứng, chất lượng quan hệ tình dục của nam giới.

Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới, nhân sâm còn có khả năng tăng cường sức khỏe cho các “tinh binh”. Nhờ vậy, khi nam giới sử dụng nhân sâm, tỷ lệ thụ thai cũng cao hơn.

 

Và không chỉ có tác dụng với nam giới, nhân sâm còn có tác dụng trong việc được kích thích sự tăng trưởng estrogen, một loại hocmon của nữ giới. Sự kích thích estrogen ở buồng trứng của nữ làm tăng sự ham muốn ở nữ giới.

Bên cạnh đó, phụ nữ thời kì tiền mãn kinh sử dụng nhân sâm sẽ giảm được các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, giảm chức năng buồng trứng, trầm cảm,…Đồng thời nó cũng làm tăng hormone nữ, làm tăng cảm giác ham muốn, cải thiện chức năng sinh dục của nữ giới, nâng cao đời sống tình dục của phụ nữ mãn kinh.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về nhân sâm, quý khách có thể gọi vào số hotline 0972 00 55 66 để được nhân viên công ty Tân Khải Hoàn tư vấn thêm thông tin cần thiết.