Cao Huyết Áp Có Thể Sử Dụng Nhân Sâm Được Không? 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 03-08-2016 21:46:51
Nhân sâm mặc dù là loại thảo dược quý hiếm có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe nhưng không phải là thứ phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt là người cao huyết áp lại càng cần cẩn trọng khi sử dụng.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật rất tốt, tuy nhiên không phải đều phù hợp hết cho mọi đối tượng đặc biệt là những người cao huyết áp hay mắc chứng can dương cao, hoa mắt, chóng mặt thì không nên sử dụng để tránh làm cho bệnh nặng thêm.

Nhân sâm có tác dụng làm tăng huyết áp vì vậy nếu sử dụng với người cao huyết áp có thể làm huyết áp tăng cao hơn. Vì vậy nhân sâm thường thích hợp với người huyết áp thấp hơn.

Tuy nhiên, người bị cao huyết áp vẫn có thể sử dụng được cao hồng sâm hay nhân sâm khô. Vì đây là sản phẩm nhân sâm tươi đã được qua quy trình chế biến hiện đại và đã mất đi những độc tính có thể gây hại và mang tính ôn nên phù hợp cho mọi đối tượng hơn là nhân sâm tươi

Ngoài người những người mắc chứng bệnh sau cũng không nên sử dụng nhân sâm

- Người thể hàn hay bị đau bụng, lạnh bụng

- Người hay bị mất ngủ nên hạn chế sử dụng nhân sâm vào buổi tối

- Người khỏe mạnh, không có bệnh tật, da dẻ hồng hào thì cũng nên lạm dụng nhiều

- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 14 tuổi phát triển khỏe mạnh cũng không nên sử dụng

Nhân sâm tuy rất tốt những bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều và thường xuyên mà chỉ nên dùng  với liều lượng thích hợp, khoảng 2-4g nhân sâm hàng ngày. Để có một sức khỏe tốt nhất bạn cũng cần kết hợp sử dụng nhân sâm với chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn là một trong những đại lý chuyên phân phối nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý. Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng, tư vấn cụ thể về cách sử dụng và giảm giá đặc biệt nếu mua với số lượng lớn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hà Nội: Nhà số 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai

Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99

Tags: nhân sâm tươi Hàn Quốc