Cách Sử Dụng Nhân Sâm Tốt Nhất Cho Các Quý Ông 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 25-03-2016 22:49:57
Ai cũng biết Nhân sâm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phái mạnh. Nhân Sâm được xem là loại thần dược giúp tăng cường khả năng sinh lý, nâng cao đời sống tình dục cho quí ông. Nhân Sâm tốt cho đàn ông nhưng sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao. Bài viết này sẽ chia sẻ cho cách sử dụng thế nào để Nhân Sâm tốt nhất cho đàn ông?

Những lợi ích của Nhân sâm đối với các quý ông.

Đàn ông luôn được xem là phái mạnh, không chỉ là có có thể cường tráng khỏe mạnh, mà là còn phải mạnh mẽ dẻo dai trong đời sống tình dục. Vì thế nhân sâm là sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông  nhằm duy trì sức khỏe và sự phong độ trong mọi lĩnh vực.

- Nhân sâm giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi

- Giúp giải độc gan, bảo vệ gan để tránh khỏi những tác hại của rượu, bia, thuốc lá

- Giúp tăng cường chức năng sinh lý…

Cách sử dụng Nhân sâm tốt nhất cho các quý ông

Sử dụng Nhân sâm ngâm rượu: Dùng Nhân Sâm tươi 6 năm tuổi ngâm với rượu nếp nguyên chất. Ngâm khoảng 3 tháng, rượu có mùi hương của Sâm tươi, rất thơm. Nhưng để Nhân Sâm tốt hơn cho đàn ông nên sử dụng sau 2 năm. Mỗi ngày uống một chén sẽ giúp sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái.

Pha trà uống: Chọn Nhân Sâm khô hoặc Hồng Sâm cắt mỏng ngâm với nước nóng 5 phút rồi uống như uống trà. Có thể châm nước vài lần đến khi nghe nhạt mùi sau đó lấy xác sâm nhai và ăn luôn. Giúp giải độc gan, bảo vệ gan để tránh khỏi những tác hại của rượu, bia, thuốc lá.

Canh Nhân Sâm hạt Sen: Vật liệu gồm 3g nhân sâm tươi, 30 hạt sen, đường phèn vừa đủ. Mỗi lần lấy 10 hạt sen cho vào chén đựng Nhân Sâm với lượng nước vừa đủ ngập. Đem hấp cách thủy 1 giờ. Sau đó ăn hạt sen và uống nước. Tiếp tục với 10 hạt sen tiếp theo… Làm vậy 3 lần trong ngày. Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai.

Nhân sâm ngâm mật ong: Nhân Sâm cắt tẩm mật ong để trong chai lọ thủy tinh. Nên dùng Nhân Sâm khô hoặc Hồng Sâm. Cách này có thể để được rất lâu, khoảng 1-2 năm, rất thuận tiện cho mọi người. Giúp chống mệt mỏi, tạo cảm giác hưng phấn hơn trong tình dục vì có chứa mật ong, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục.

 

Tag: nhân sâm tươinhân sâm tươi hàn quốc