Nhân Sâm Hàn Quốc Giúp Phục Hồi Sinh Lý Cho Nam Giới 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 08-09-2017 17:11:12
“ Trên bảo dưới không nghe” là một trong những bệnh lý mà nam giới thời nay thường mắc phải. Do những áp lực trong cuộc sống, stress kéo dài mà bệnh lý thường gặp ở nam giới với tên gọi là yếu sinh lý ngày càng phổ biến

Việc điều trị bệnh yếu sinh lý cần phải được kết hợp thăm khám và điều trị theo nguyên nhân bệnh . Đối với những đối tượng bệnh nhân có nguyên nhân bệnh lý do áp lực công việc, cuộc sống hay tuổi tác, sức khỏe suy giảm thì nên chọn cách điều trị bằng Đông y như vật lý trị liệu, bổ trợ bằng những thực phẩm chuyên biệt.

Trong Đông y, có những bài thuốc rất hay để hỗ trợ điều trị và điều trị dứt điểm bệnh lý yếu sinh lý. Một số bài thuốc kết hợp có chứa Nhân Sâm là cách dùng tốt nhất và đang được khuyên dùng như : Rượu Nhân Sâm - đông trùng hạ thảo - kỉ tử kết hợp, Canh gà hầm Nhân Sâm táo đỏ , Canh cá chạch hầm củ sâm tươi…

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu tới quí khách những bài thuốc có sử dụng Nhân Sâm để bồi bổ sức khỏe, giúp cải thiện tâm sinh lý , hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Rượu Nhân Sâm Đông Trùng Hạ Thảo kỉ tử :

Nguyên liệu:

Sử dụng 1kg Sâm củ tươi

100g Đông trùng hạ thảo nguyên con

300g kỉ tử

Lưu ý:

Sâm tươi trước khi sử dụng phải lựa chọn những củ sâm tốt, tốt nhất nên dùng loại Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, sâm vàng già, mùi thơm đặc trưng.

Đông Trùng hạ thảo có thể dùng dạng nấm đông trùng nuôi cấy, hiện nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều cơ sở, phòng thí nghiệm nghiên cứu sản phẩm này.

Kỉ tử có thể mua ở các điểm bán thuốc bắc .

Cách làm:

Rửa sạch sâm và để ráo. Với liều lượng như trên, tất cả cho vào bình thủy tinh sạch , sử dụng 15 lít rượu trắng 40 độ để ngâm trong thời gian tối thiểu 3 tháng thì có thể sử dụng.

Mỗi ngày chỉ nên dùng từ 30-50ml/lần, tối đa 2 lần/ ngày.

Canh cá chạch hầm nhục Nhân Sâm :

Nhân Sâm kị hải sản, tuy nhiên cá trạch kết hợp với Nhân Sâm lại là một món ăn vô cùng bổ dương sinh khí. Cách làm tuy hơi cầu kì nhưng lại rất dễ ăn, bổ dưỡng…

Cách làm:

Cá chạch 300g, làm sạch nhớt, ruột và bóp rượu ướp trong 30p .

Sâm tươi loại dùng để nấu canh ( loại sâm nhỏ ) 1 củ chừng 30g, gừng tươi , tỏi .

Tất cả nguyên liệu bỏ chung nồi đất hầm nhỏ lửa 2 -3 giờ tới khi cá chạch, củ sâm thật mềm.

Nêm muối trắng và tiêu hạt.

Dùng cùng cơm trắng. Nên ăn 1 tuần 3 lần, tốt nhất ăn vào buổi tối. Hiệu quả có thể nhận thấy ngay.

Canh Gà Hầm Sâm .

Nguyên liệu:

Sử dụng 1 con gà khoảng 1kg , tốt nhất thì dùng gà ác.

1 củ sâm khoảng 30-50g, 5 quả táo đỏ (táo khô ).

1 củ tỏi.

1 củ gừng.

100g gạo nếp.

Hạt dẻ tróc vỏ ( có thể thay thế bằng hạt sen ).

Cách làm:

Gà làm sạch, mổ moi không xẻ bụng. Sau khi làm gạch gà, cho tất cả các nguyên liệu có trên nhồi vào bụng gà, khâu vùng bụng gà lại cho chặt.

Dùng nồi đất , hầm lửa nhỏ trên bếp từ 3-5h đồng hồ. Không nên nêm gì ngoài muối trắng, tiêu bởi vì chất ngọt tiết ra trong Nhân Sâm rất ngon, không loại gia vị nào thay thế được.

Nam nữ yếu sinh lý nên ăn đều đặn 3 lần/ tuần. Mách nhỏ, có thể thay thế con gà có trọng lượng 1kg bằng loại gà ác nhỏ , chim bồ câu để lượng ăn phù hợp với 1 người. Món này ăn kèm với Kim chi củ cải hay dưa chua đều rất ngon.