Sử Dụng Nhân Sâm Hàn Quốc Cho Người Bệnh 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 22-05-2017 10:58:47
Nhân sâm tươi Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, nó được sử dụng rất nhiều trong ngành y trong việc chế biến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như là hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy sử dụng nhân sâm Hàn Quốc thê nào hiệu quả cho người bệnh nhất?

Dùng Sâm Tươi Hàn Quốc cho người bị chứng khí hư và bổ khí

Biểu hiện của những người bị khí hư là thường xuyên cảm thấy khó thở, mệt mỏi, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, chán ăn và tiêu hóa kém...

Với những người bị chứng khí hư thì có thể sử dụng nhân sâm bằng cách tán bột hay pha trà uống

– Trà sâm Hàn Quốc: nhân sâm Hàn quốc rửa sạch để ráo nước rồi thái thành dừng lát mỏng. Cho 1-2 lát vào ấm nước rồi đổ nước sôi vào hãm như hãm trà trong khoảng 5 phút là có thể sử dụng được. Bạn có thể hãm vài lần cho nước nhạt bớt rồi lấy luôn miếng sâm nhai và nuốt.

– Nhân sâm Hàn Quốc tán bột: nhân sâm tươi đem phơi khô rồi tán bột mỗi lần lấy 1-2g đem pha với nước ấm uống trực tiếp

Cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc cho người bị phế hư

Biểu hiện thường gặp ở người mắc chứng khí hư là phổi yếu, bị ho suyễn, hơi thở gấp, chức năng hô hấp suy giảm.

Với trường hợp này bạn có thể sử dụng nhân sâm bằng cách ngậm tan trong miệng

Nhân sâm tươi sau khi rửa sạch, để ráo, đem thái thành từng lát mỏng. Mỗi lần dùng từ 3-4 lát ngậm cho đến khi mềm thì nuốt dần. Mỗi ngày có thể dùng 2 lần.

nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

 

Sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc để bồi bổ cơ thể bị suy nhược

Với những người bị suy nhược cơ thể hoặc mất máu sau phẫu thuật cơ thể sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ...

Để phục hồi sức khỏe nhanh nhất thì cách tốt nhất là sắc nước uống.  

Mỗi ngày, dùng từ 5-10g nhân sâm tươi đem sắc với nước rồi chia thành nhiều lần uống trong ngày. Có thể cho thêm ít đường, mật ong hoặc táo tàu để làm dịu vị đắng của sâm, dễ uống hơn. Liều lượng có thể tăng lên từ 30-60g trong trường hợp nguy cấp sau phẫu thuật hoặc lúc lâm nguy, đem sắc lấy nước uống hết 1 lần.

Nhân sâm Hàn Quốc tuy là dược liệu bổ dưỡng nhưng cần sử dụng đúng đối tượng, đúng phương pháp thì mới phát huy được hết hiệu quả của nó. Vì vậy, trước khi sử dụng nên hỏi thăm ý kiến cảu bác sĩ hoặc các chuyên gia để có cách dùng và liều lượng thích hợp. Để được tư vấn một cách cụ thể nhất quý khách hãy gọi vào số Hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 để được nhân viên công ty Tân Khải Hoàn tư vấn thông tin cụ thể để có sự lựa chọn tốt nhất.