Cách Sử Dụng Sâm Tươi Hàn Quốc Cho Bữa Ăn Gia Đình 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 22-05-2017 11:02:24
Nếu bạn có hỏi tôi rằng: cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc thế nào? Tối sẽ trả lời rằng: vô cùng đơn giản. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này. Sau đây tôi sẽ giới thiệu tới các bạn món ăn vô cùng bổ dưỡng và được yêu thích bởi rất nhiều người dân trên thế giới: sâm hầm thịt gà.

Súp này nhắc tôi về chuyến thăm tuyệt vời tôi đã đến Hàn Quốc một vài năm trước đây. Bạn bè của chúng tôi đưa chúng tôi đến một nhà hàng khác nhau mỗi ngày. Một trong những mục yêu thích của tôi là nhà hàng kỳ lạ này, nơi mà tất cả chúng tôi ngồi xuống trên sàn nhà bằng gỗ xung quanh một cái bàn thấp. Chúng tôi đã được phục vụ với một loạt các món ăn đầy màu sắc, sâm hầm thịt gà nóng hổi, một loại rượu gạo có màu trắng đục. Súp này tốt nhất là gà mái già 100 ngày. Bạn cũng có thể sử dụng thịt gà mượt màu đen, hoặc gà mái tơ. Vậy cách dử dụng sâm tươi Hàn Quốc nấu món hầm gà ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Gà hầm sâm là một trong những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng

Nguyên liệu: Dành cho 4 người ăn

- 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg

- 1 củ sâm tươi khoảng 100g

- 2 củ tỏi

- 5 quả táo tàu đỏ

- 1 củ gừng vừa phải

- 10 hạt sen (không có cũng được)

- 1/2 chén gạo nếp.

Cách làm

- Gà làm sạch, mổ moi, không mổ phanh.

- Gạo nếp được vo sạch đã ngâm qua đêm. Hỗn hợp gạo nếp, sâm, táo, gừng, tỏi được nhồi vào bụng gà. Sau đó vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại… sao cho hỗn hợp cố định trong bụng gà.

Cho gà vào nồi kín nắp, cho nước ngập con gà . Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ .

Nhân sâm Hàn Quốc mang đến rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe

 

Lưu ý : Không nêm bất cứ gia vị gì cả, vì nếu thêm gia vị độ ngọt tự nhiên và hương vị của sâm sẽ bị mất.

 

- Hầm gà trong khoảng 2 tiếng đến khi gà thật sự đã mềm. Nên hầm từ từ không nên gà nhừ quá nhanh như vậy không đủ thời gian tinh chất sâm ngấm vào hỗn hợp gạo nếp và thịt. Có thể cho vào nồi cơm điện, không nên dùng nồi áp suất.

- Sau khi gà đủ độ chín, mềm, chúng ta sẽ vớt gà ra.

- Khi ăn thì nêm thêm gia vị như: muối, hành lá, tiêu…tùy khẩu vị. Món này ăn nóng với kimchi thì thật tuyệt vời.

Đây là món ăn bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe, ngay cả với người dạ dày kém. Cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc với các món ăn hằng ngày không những cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho cơ thể mà còn có tác dụng phòng và chữa một số bệnh rất hữu ích. Chúng ta nên tận dụng loại dược thảo thần kỳ này.

 

Để mua được nhân sâm Hàn Quốc chất lượng hay cần được tư vấn cụ thể hơn quý khách có thể gọi vào Hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99  sẽ được tư vấn miễn phí