Giá Trị Của Nhân Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 06-02-2017 15:44:19
Khi nhắc đến các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, mọi người thường nghe những sản phẩm như nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, hồng sâm khô Hàn Quốc 6 năm tuổi hay cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi…Vậy tại sao lại chọn những củ sâm 6 năm tuổi để sử dụng ?

Khi nhân sâm đạt 6 năm tuổi là đã hấp thu được đầy đủ các dưỡng chất tinh túy của thiên nhiên nên nó có chất lượng tốt nhất. So với các loại sân khác thì nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có chứa nhiều thành phần đa dạng như tinh dầu, Linoleic, Stearic, Saponin sterolic, Acid amin, Germanium, Axid Panmitic, Vitamin B1, B2…và hàm lượng saponin cao gấp 2 lần nên được đánh giá là loại sâm tốt nhất.

Nhờ chứa nhiều thành phần quý hiếm cùng lượng saponin cao nên nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng để phòng tránh bệnh tật.

 

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi rất tốt cho những người cao tuổi, ngươi ốm- bệnh, suy nhược cơ thể hay người lao động trí óc, thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi. Sản phẩm giúp giảm stress, khiến đầu óc tỉnh táo, nâng cao khả năng ghi nhớ và tập trung để đem lại hiệu quả cao trong công việc. Bên cạnh đó, nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng trong việc cải thiện sinh lý, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da và kéo dài tuổi thọ.

Được trải qua quá trình nuôi trồng với kỹ thuật hiện đại, quy trình chăm sóc nghiêm ngặt cùng khoảng thời gian vừa đủ để hấp thụ tất cả các dưỡng chất cần thiết. Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thực sự là tâm huyết, là tinh hoa văn hóa của xứ sở kim chi. Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi còn được đánh giá cao vì có hình dáng đẹp và phát triển ở vùng đất có điều kiện khí hậu tốt nhất cho sự phát triển của nhân sâm nên chất lượng của sâm cũng cao hơn hẳn các loại sâm khác.

Đây chính là lý do tại sao những củ sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi lại có giá trị như vậy. Ngày nay, nhân sâm cũng phổ biến hơn ở thị trường nước ta, số lượng người tiêu dùng sản phẩm ngày càng gia tăng. Để có được những sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng tốt nhất, quý khách có thể liên hệ với công ty Tân Khải Hoàn qua số hotline 0972 00 55 66 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.