Mua Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc Taị Hà Nội 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 10-12-2016 16:09:48
Những cửa hàng cung cấp sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chính hãng là điều mà rất nhiều người muốn biết. Vì hiện nay nhu cầu sử dụng nhân sâm ngày càng nhiều, nhưng kèm theo đó là hàng loạt nơi rao bán mặt hàng nhân sâm nhưng không đảm bảo chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy, tại y Hà Nội, nên mua nhân sâm chính hãng ở đâu ?

Các hình thức làm giả nhân sâm Hàn Quốc và cách thức phân biệt

Hiện nay, có 2 cách làm giả nhân sâm chủ yếu là giả về độ tuổi và giả nguồn gốc xuất xứ.

Giả về độ tuổi:

Nhân sâm có dược tính mạnh nhất khi đạt 6 năm tuổi. Vì vậy, người ta thường dùng những củ sâm 3 hoặc 4 năm tuổi để giả nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Nhìn bề ngoài chúng không có nhiều khác biệt. Nhưng nếu ta quan sát kĩ có thể phân biệt qua một số điểm như sau:

_ Quan sát phần rễ sâm: Thông thường mỗi năm củ sâm sẽ mọc thêm một nhánh ở rễ, vì vậy, ta có thể đếm số nhánh này để biết được tuổi của nó.

_ Quan sát phần đầu sâm: Trong trường hợp phần rễ sâm không được bảo quản tốt làm mất nhánh trong quá trình thu hoạch thì đầu sâm chính là căn cứ để xác định độ tuổi của nhân sâm Hàn Quốc. Theo kinh nghiệm thì cứ đếm số dấu lõm trên đầu sâm rồi cộng với 2 sẽ ra được tuổi của sâm .

Giả nguồn gốc xuất xứ: có nhiều cách làm giả như dùng nhân sâm Trung Quốc hay các loại củ có hình dạng gần giống với nhân sâm Hàn Quốc rồi chế biến lại và gắn mác nhân sâm Hàn Quốc. Ta có thể nhận biết bằng một số phương pháp như sau:

_ Dùng mũi ngửi: Nhân sâm Hàn Quốc có mùi thơm đặc trưng và ngọt ngào.

_ Xem xét hình dáng củ sâm: Phần đầu của nhân sâm Hàn Quốc sẽ to, tròn còn các loại sâm giả thường nhỏ và dài.

_ Nhìn màu sắc: Nhân sâm Hàn Quốc có màu vàng nhạt đẹp mắt, trong khi đó các loại sâm giả thì không có được màu sắc như thế. Riêng nhân sâm Trung Quốc thì có màu trắng giống như màu củ cải.

Bạn có thể áp dụng một số phương pháp trên để nhận biết. Tuy nhiên, cần phải có những kiến thức cơ bản về nhân sâm thì mới phân biệt rõ được. Tốt nhất, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì quý khách hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, được nhiều người tin dùng để mua sản phẩm.

Nếu như bạn đang ở tại Hà Nội mà có nhu cầu mua sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, quý khách có thể đến trực tiếp tại chuỗi hệ thống của công ty Tân Khải Hoàn tại Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng nhân sâm Hàn Quốc chính hãng. Là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng và  đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết những sản phẩm ở đây hoàn toàn là hàng chính hãng, tuyệt đối không có tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Để mua hàng, quý khách có thể liên hệ tại địa chỉ:

Công ty cổ phần nhân sâm Moza

Địa chỉ: 247 Khân Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0901 39 37 34