Công Ty Cung Cấp Nhân Sâm Hàn Quốc Chất Lượng 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 26-08-2017 15:41:34
Với những giá trị sức khỏe vượt trội của mình, nhân sâm đang ngày một được thị trường ưa chuộng nhiều hơn. Do đó làm thể nào để mua được nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất là điều mà mọi người đều đang quan tâm đến.

Sâm Hàn Quốc hiện nay rất phổ biến trên thị trường, bạn có thể dễ dàng mua chúng ở mọi nơi tuy nhiên lại rất khó mua được sâm chất lượng, chính hãng. Đặc biệt khi những người bán nhân sâm Hàn Quốc với đủ các chiêu trò khiến người mua nhân sâm khó mà phân biệt thật giả. Khách mua nhân sâm chưa có kinh nghiệm, chỉ nhìn mắt thường rất khó đánh giá được chất lượng nhân sâm. Do đó, khi không biết mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu, khách hàng chỉ nên mua tại những địa chỉ chính hãng. Bởi tại đó buộc phải có giấy kiểm định hoặc bao bì nhãn hiệu rõ ràng.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thực phẩm chức năng, hiện đang được đánh giá hàng đầu về việc cung cấp thảo dược nhân sâm Hàn Quốc chất lượng nhất. Sản phẩm nhân sâm của công ty là được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc ở những vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng tốt nhất cho sự phát triển của nhân sâm nên luôn đảm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm của chúng tôi đã được đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm.  Dù bạn đang ở đâu, Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì bạn vẫn có thể mua hàng trực tiếp tại các đại lý phân phối của chúng tôi. Còn nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì cũng đều có thể đặt mua nhân sâm, công ty sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách . Với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, Tân Khải Hoàn tin chắc sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Nếu có nhu xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và giao hàng miễn phí

Công  ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 

Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99.