Cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 22-02-2019 10:29:47
Nhân sâm Hàn Quốc từ rất lâu được biết đến là thần dược rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người cao tuổi.

Tuy nhiên, rất ít ai biết cách chế biến nhân sâm tươi sao cho đúng cách và dùng được lâu dài, việc sử dụng nhân sâm trong chế biến thức ăn cũng rất tốt mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi chia sẻ tới bạn đọc về cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc để từ đó chế biến thành những món ăn ngon.

1/ Chế biến gà tiềm nhân sâm

Việc chế biến gà tiềm nhân sâm cũng là cách làm đơn giản và mang lại nhiều dưỡng chất thiết yếu cực kỳ tốt cho sức khỏe mang tới cho người dùng những một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Cách chế biến gà tiềm nhân sâm vô cùng đơn giản, bạn có thể làm sạch gà mổ bụng cho 5 – 10g nhân sâm thái lát vào bụng rồi khâu kín lại. Hầm chín, ăn thịt sâm và nước. Mỗi tuần nên dùng 1 – 2 lần.

2/ Chế biến canh nhân sâm tươi hạt sen

Các thành phần dưỡng chất có trong nhân sâm và hạt sen có tác dụng vô cùng lớn để nâng cao hiệu suất công tác của những người lao động trí thức.

Cách chế biến canh nhân sâm tươi hạt sen cũng mất rất nhiều thời gian bạn có thể cho nhân sâm vào bát nhỏ, đặt vào nồi rồi hấp mềm, thái từng lát mỏng, cho một ít hạt sen vào bát đựng miếng sâm tươi, đổ nước vào ngâm rồi cho nước đường phèn vào đậy lại, hấp cách thủy sau một vài giờ. Sau đó bắc khỏi bếp và nêm lại thêm chút gia định.

3/ Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong là phương pháp được rất nhiều người biết đến để tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực, bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da và chống lão hóa cực kỳ tốt.

Cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong cũng rất đơn giản bạn có thể cắt nhân sâm thành từng lát mỏng cho vào hủ rồi đổ mật ong vào, đậy kín lại. Sau 1 tháng ngâm bạn có thể đem ra sử dụng.

4/ Nhân sâm ngâm rượu

Nhân sâm ngâm rượu là một trong những cách chế biến nhân sâm vô cùng tốt được rất nhiều người sử dụng để có thể làm vật trang trí cũng như chữa bệnh mất ngủ, tình trạng ăn uống kém, suy nhược cơ thể,…

Nhân sâm sau khi được chọn lọc kỹ càng, đem rửa sạch sau đó để ráo nước rồi cho vào bình thủy tinh ngâm rượu, để tối đa ít nhất 6 tháng thì bạn có thể đem ra sử dụng.

Mong rằng, qua bài viết trên mà chúng tôi vừa chia sẻ về cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nhân sâm còn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau cũng rất tốt cho sức khỏe mang đến một sức khỏe tốt nhất.