Rượu Nhân Sâm Hàn Quốc Quà Tặng Sang Trọng Cho Doanh Nghiệp 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0902551028

  • 06-12-2017 15:54:54
Quà tặng là như là một chất kết dính giúp cho mối quan hệ tình cảm thêm thân thiết. Từ trước tới nay, con người thường biểu hiện tình cảm và sự tôn trọng lẫn nhau qua những món quà. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh thì mối dây để thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các đối tác chính là quà biếu doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Bên cạnh những món quà tặng doanh nghiệp thông thường và truyền thống thì món quà cao cấp dành cho các doanh nghiệp như bình rượu sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi... Là một trong những món quà tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp và công ty đối tác thắt chặt mối thân tình.

Món quà tặng sức khỏe bình rượu sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi vừa mang giá trị sức khỏe vừa mang giá trị trưng bày sẽ luôn được đánh giá cao hơn các sản phẩm quà biếu thông thường, bởi đối tượng được biếu tặng là doanh nghiệp, mang tính cộng đồng. Với quà tặng độc lạ này, sẽ thích hợp để trưng bày trong các không gian chung của cơ quan, doanh nghiệp như phòng khách, phòng họp, nơi sinh hoạt cộng đồng để tăng thêm giá trị căn phòng, thể hiện sự sang trọng, quý phái.

Quà tặng doanh nghiệp còn là nét đẹp văn hóa giữa những đối tác làm ăn lâu dài thể hiện sự quan tâm, tấm lòng và mong muốn hợp tác đầy thiện chí, hướng tới lợi ích chung của cả hai bên. Vì vậy quà biếu doanh nghiệp mang giá trị sức khỏe dài lâu và sang trọng rất thích hợp để làm quà biếu tặng trong dịp lễ tết. Với bình rượu nhân sâm Hàn Quốc có thể bảo quản trưng bày rất nhiều năm mà không sợ bị hư hỏng và sẽ giúp cho đối tác luôn nhớ đến mình. Quà tặng sức khỏe này lại còn có giá trị sử dụng. Trong những dịp quan trọng như lễ tết có thể mở ra sử dụng để tiếp khách, nâng ly chúc mừng nhau.

Đó là lý do mà tại sao hiện nay rượu nhân sâm Hàn Quốc đang được lựa chọn là một trong những món quà tặng về sức khỏe bởi chúng được chiết xuất từ thảo dược nhân sâm tươi rất tốt cho sức khỏe ngâm cùng với rượu nếp thơm ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chứ không gây hại như các loại rượu thông thường khác. Một ly nhỏ rượu sâm mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, da dể hồng hào và tăng cường sinh lý.

Rượu sâm Hàn Quốc là món quà tặng sức khỏe rất đáng giá rất tốt cho những người làm việc lao động căng thẳng, mệt mỏi, nam giới suy giảm sinh lý, những người hay bị đau đầu.

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn là địa chỉ chuyên cung cấp các bình rượu nhân sâm để sử dụng hay làm quà biếu tặng cho người thân vào các dịp lễ tết. Ở đây chúng tôi sử dụng 100% thảo dược sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi ngâm cùng với loại rượu nếp thơm ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với bình thủy tinh chuyên dụng của Hàn Quốc nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như là mẫu mã.

Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ ngâm rượu sâm tại nhà và in tên các công ty doanh nghiệp lên bình rượu dành để làm quà tặng tết. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những bình rượu sâm chất lượng và sang trọng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để chúng tôi tư vấn một cách cụ thể nhất

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99